Câu lạc bộ nghệ thuật

Nghệ thuật giúp phát triển kỹ năng vận động tinh, phát triển ngôn ngữ, khả năng học tập qua hình ảnh, khả năng sáng tạo, giúp mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa và cũng giúp cho việc tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Các hoạt động nghệ thuật còn nuôi dưỡng sự tự tin ở bé vì bé có nhiều cơ hội bộc lộ bản thân mình hơn.

Câu lạc bộ Tiếng anh

Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi cũng như cơ hội cho các bé được làm quen và sử dụng tiếng Anh tự tin hơn, Mầm non Sơn Ca đã tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Câu Lạc Bộ Tiếng Anh” dành cho các bé vào những ngày cuối tuần. Chương trình đem đến cho các bé một mội trường tiếng Anh vui nhộn, được giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Câu lạc bộ Mỹ thuật

Nhiều nghiên cứu cho rằng hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp con thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh… Do đó, thường xuyên vẽ sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn.

Câu lạc bộ Múa

Học múa,là một trong những bộ môn đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, đây là một cách tuyệt vời để giúp bé thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân.