Chương trình mầm non chất lượng cao

Mục tiêu giáo dục của nhà trường là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế theo chuẩn chương trình của Bộ giáo dục với điều kiện tốt nhất, là hành trang hoàn hảo cho trẻ bước vào tiểu học.

Với phương pháp “Học qua chơi – Learning through play”, trẻ sẽ được phát triển về  kỹ năng vận động, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm kĩ năng xã hội và thẩm mỹ thông qua các hoạt động học sắp xếp theo chủ đề.

  • Phát triển Thể chất: Nâng cao phát triển thể lực sức khoẻ. Các hoạt động tập luyện, vui chơi, giúp trẻ có sức khoẻ tốt, phát triển các kỹ năng vận động, hoạt bát, nhanh nhẹn và tự tin hơn, chuẩn bị tốt nhất để trẻ có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.
  • Phát triển Nhận thức: Giúp trẻ có khả năng vận dụng các giác quan để diễn đạt sự hiểu biết của mình thông qua các hoạt động lồng ghép, tương tác môi trường xung quanh, âm nhạc, tạo hình, thể dục, văn học…
  • Phát triển Ngôn ngữ: Thông qua một số hoạt động làm quen với các tác phẩm văn học, trẻ trả lời câu hỏi, tương tác với giáo viên, tương tác với bạn bè…khuyến khích trẻ sử dụng khả năng phân tích thông tin, tập luyện tư duy, lập luận phản biện của mình trong việc giải quyết các vấn đề của các nhân và môi trường xung quanh.
  • Phát triển Tình cảm -kĩ năng xã hội: Giúp trẻ biết giao tiếp, tương tác và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân.
  • Phát triển Thẩm mỹ và Sáng tạo: Khơi nguồn hứng thú giúp trẻ phát huy sự sáng tạo thông qua các hoạt động nghệ thuật vừa sức (múa, hát, đọc thơ, kể chuyện, đóng kịch…)

Bên cạnh đó trẻ còn được học Chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL) do đội ngũ giáo viên bản ngữ (người Anh) và giáo viên Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non trực tiếp giảng dạy, với thời lượng 2 buổi/ tuần, 30 phút/1 buổi . Chương trình tiếng Anh dạy theo chủ đề phù hợp với từng lứa tuổi dựa trên bộ sách “Tyny tak” của nhà xuất bản của Nhà xuất bản Đại học Oxford; kết hợp với chương trình tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non do nhà trường biên soạn.