Chương trình mầm non song ngữ

Trường mầm non Sơn Ca tự hào đã xây dựng và phát triển mô hình giáo dục song ngữ Anh – Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt Nam, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

 

Trường Mầm Non Sơn Ca đưa ra chương trình Tiếng Anh và Tiếng Việt với cơ cấu rõ ràng, riêng biệt nhưng được tích hợp với nhau.:

  • Chương trình Tiếng Việt sẽ là chương trình Mầm non chuẩn quốc gia với các hoạt động trong các lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ, Môi trường Xung quanh, Nghệ thuật sáng tạo, Làm quen với toán, Làm quen với chữ cái, Âm nhạc, Giáo dục Thể chất , Máy tính và Các hoạt động Góc.
  • Chương trình Tiếng Anh được xây dựng dựa trên chương trình Mầm non chuẩn quốc tế với các hoạt động Tiếng Anh, Âm nhạc (Music), Khoa học và Xã hội (Social Studies and Science), Nghệ thuật sáng tạo (Arts), Toán (Math), Làm quen với Đọc và Viết, Giáo dục thể chất (English Exercises and Games) …bằng Tiếng Anh.

Qua đó các trẻ không những được học tiếng Anh mà còn được học BẰNG tiếng Anh, tạo nên một sự khác biệt trong việc phát triển ngôn ngữ, tư duy, nhận thức và tạo nên một môi trường “immersion” thực sự .

Điểm khác biệt của với lớp song ngữ:

  • Học chương trình IPC bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
  • Cơ hội giao tiếp tiếng Anh tối đa trong ngày
  • Thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh trong tất cả các hoạt động từ học – ăn – ngủ – chơi.
  • Ngoài từ vựng học thuật, trẻ còn được làm quen với vốn từ vựng tiếng Anh trong cuộc sống, giúp trẻ có phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống và có năng lực tiếng Anh vượt trội so với các bạn cùng lứa khi bước vào bậc tiểu học.

Lợi ích của chương trình học Song ngữ Anh – Việt:

  • Tăng cường khả năng tư duy linh hoạt
  • Tăng cường khả năng tập trung
  • Tăng cường khả năng xử lý đa nhiệm và thiết lập ưu tiên công việc
  • Thúc đẩy sự phát triển của não bộ

Đội ngũ giáo viên lớp Song ngữ với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ mang đến cho trẻ những giờ học mà chơi, chơi mà học đầy thú vị.. Không gian học tập của trẻ không chỉ trong lớp học, mà còn ngoài sân chơi, ngoài vườn cây, nơi trẻ có thể tương tác một cách chủ động nhất với giáo viên qua các hoạt động hướng đến thiên nhiên.

Chương trình song ngữ Anh – Việt là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh mong muốn con mình thông thạo cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt cũng như giữ gìn được văn hóa tiếng mẹ đẻ khi học Song ngữ, giúp trẻ hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ, phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ.

Hãy cho trẻ được học tập và phát triển cả về não bộ lẫn thể chất một cách toàn diện nhất!