Trường mầm non Sơn Ca

Kính gửi Quý phụ huynh!

Hành trình làm cha mẹ luôn là trải nghiệm thật tuyệt vời với vô vàn niềm vui và những điều thú vị. Trường mầm non Sơn Ca tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trên con đường đưa trẻ đến với thế giới xung quanh.

Chúng tôi thấu hiểu rằng việc học hỏi trong những năm đầu đời có giá trị vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Để làm được điều đó chúng tôi kết hợp những điều tốt đẹp nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam. Các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm. Chúng tôi không áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập. Trẻ sẽ háo hức khám phá và có khả năng tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực. Sơn Ca không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của chúng tôi không phải là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng các bé với sự sáng tạo và tình yêu thương vô bờ. Quý phụ huynh cũng sẽ tham gia vào quá trình học của các bé với vai trò là người hỗ trợ tích cực nhất.

Khi cùng bé yêu bước vào cổng Trường mầm non Sơn Ca, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong trẻ. Và đó là một quyết định sẽ khiến bạn mãi mỉm cười.

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Tầm nhìn & sứ mệnh

TẦM NHÌN
• Trường mầm non Sơn Ca theo đuổi tầm nhìn trở thành một trường học xuất sắc không ngừng phát triển, là môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bắt nhịp với nền giáo dục thế giới, đáng để bạn tin cậy, tạo điều kiện để trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách bản thân.

SỨ MỆNH
• Sứ mệnh của Trường mầm non Sơn Ca là đem lại một môi trường học tập và phát triển An toàn – Hiện đại – Thân thiện cho trẻ.

Môi trường học tập

  • Trường mầm non Sơn Ca tọa lạc tại- trung tâm của thành phố Thanh Hóa, có không khí trong lành, phương tiện giao thông thuận lợi, an toàn.
  • Với kiến trúc và cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp trường mầm non Sơn Ca tự hào đem đến một môi trường học tập chuẩn Quốc tế dành cho trẻ mầm non.
  • Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.
  • Tại Trường mầm non Sơn Ca, trẻ được các bác sỹ chuyên khoa khám sức khỏe định kỳ, theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, cân nặng và sức khỏe hàng tháng, từ đó lập hồ sơ y tế cá nhân cho từng trẻ.
  • Hệ thống bếp nấu hiện đại, có nguồn cung ứng thực phẩm sạch, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn thay đổi thường xuyên, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng về trí tuệ cũng như thể chất của trẻ.